Thông tin truyện

[Dịch] Định Kiếp

[Dịch] Định Kiếp

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

5551
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch] Định Kiếp hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch] Định Kiếp của tác giả Cổ Lạc thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Có những người, vận mệnh họ đã được an bài sẵn. Dẫu có chống trả, rốt cuộc vẫn sẽ đưa đến cùng một kết cục. Hàng vạn năm đã trôi qua, lời nguyền của Tinh Vương vẫn như vậy chi phối mọi sự việc, dẫu là nhỏ nhất, trong kiếp sống của Thất Tôn Thần cao quí. Dù có đầu thai qua bao nhiêu kiếp, bảy người họ cũng sẽ có những trải nghiệm tương tự tiền kiếp rồi khép lại cuộc đời trong sự dằn vặt, khốn khổ. Thất Tôn Thần mạo hiểm sinh mạng tiêu diệt Tinh Vương, cứu hàng ngàn vạn sinh linh nhưng rốt cuộc lại chẳng thể cứu nổi bản thân mình bởi họ chẳng có cách nào phá bỏ lời nguyền.
Hồng Hoang Lịch năm bốn ngàn một trăm mười tám (4118), một hồi hậu kiếp truyện lại bắt đầu.

Trên đây là truyện [Dịch] Định Kiếp được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện