Thông tin truyện

[Dịch] Địa Phủ Bằng Hữu Khuyên

[Dịch] Địa Phủ Bằng Hữu Khuyên

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2626
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch] Địa Phủ Bằng Hữu Khuyên hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch] Địa Phủ Bằng Hữu Khuyên của tác giả Hoa Sinh Ngư Mễ thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trịnh Kiền kỳ thực chỉ là một nam sinh bình thường, cho đến một ngày, hắn vô tình đào được một bộ di động hàng fake đã cũ, tưởng như không có gì đặc biệt, hắn liền đem mở ra chiếc di động, liền phát hiện trong trang web có thể liên kết với vòng bạn bè Địa Phủ, hắn bắt đầu cảm thấy thế giới này vô cùng tốt đẹp. La lị bụng đen, ngự tỷ nóng bỏng, học muội thanh thuần, thiếu phụ yêu mị không ngừng đến rồi lại đi qua cuộc đời hắn.

Mỗi khi nhàn hạ, hắn liền cùng Ngưu Đầu Mã Diện tâm sự mấy chuyện nhân sinh, nhàm chán thì tìm Hắc Bạch Vô Thường đấu đấu địa chủ, khó khăn quá mức thì cùng Thập Điện Diêm Vương làm vài cuộc giao dịch.Ngài muốn biệt thự? Được, mau mau lấy công pháp học cấp tốc để đổi, tôi đây liền lập tức đổi cho ngài.

Ông muốn xe thể thao? Được, mau mau lấy y thuật truyền thừa đến đổi, tôi liền lập tức đổi cho ông.

Anh muốn mỹ nữ? Được, lấy thiên địa âm đức đến mua, tôi liền lập tức đổi cho anh.

Chỉ cần là thứ anh muốn, dù có là trứng nhảy 18 tôi đều có thể đen đổi cho anh, còn tặng cục sạc nạp điện nha~ số người có hạn, tới trước trước được.

Đây là một câu chuyện thoải mái lại còn mang yếu tố gây cười, rất hợp khi đọc giải trí ở nhà, bên cạnh là đồ ăn vặt để nhâm nhi. Tiếng cười sẽ loại bỏ hết thảy những phiền não và chán chường của bạn!

Trên đây là truyện [Dịch] Địa Phủ Bằng Hữu Khuyên được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện