Thông tin truyện

[Dịch] Đại Minh Quan Đồ

[Dịch] Đại Minh Quan Đồ

Tác giả:

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

16576
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch] Đại Minh Quan Đồ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch] Đại Minh Quan Đồ của tác giả Cao Nguyệt thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lý Duy Chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường, ngày thường y rất thích mua vé số. Mua hơn 10 năm, từ lúc học cấp 3 đến giờ vẫn trắng tay! Một ngày đẹp trời (hay xấu trời?) y bỗng trúng độc đắc! Những tưởng cuộc đời lên hương, nhưng cảm xúc bộc phát làm y lên cơn đau tim, hồn về địa phủ. Chết rồi y mới biết địa phủ là có thật, Mạnh Bà cũng là một người mê vé số! Bất ngờ hơn là xổ số ở địa phủ cũng xài cùng kết quả với dương gian, Mạnh Bà vô tình biết được họ Lý biết được con số trúng độc đắc nên đáp ứng với y 2 điều kiện: không bắt y uống canh Mạnh Bà và cho y hồi dương. Đổi lại, y phải nói con số trúng độc đắc cho Mạnh Bà. Chồng Mạnh Bà là phán quan nên dễ dàng qua mặt địa phủ đưa Lý Duy Chỉ hồi dương, nhưng đến cổng luân hồi thì Phán Quan mới phát hiện Lý Duy Chỉ chưa uống canh Mạnh Bà, hắn bèn chơi tiểu xảo, không cho Lý Duy Chỉ hồi dương mà đẩy y xuyên không về thời Minh sơ, trở thành Lý Duy Chính - con của một gia đình phú hộ nhỏ. Không thân thế, không học vấn, không hậu trường, Lý Duy Chính làm thế nào để tồn tại trong thời đại đầy biến đổi này? Chu Nguyên Chương chuyên quyền độc đoán, quyết tâm giết hết công thần khai quốc để loại trừ mối nguy cho con cháu, thái tử Chu Tiêu tuy nhân từ nhưng ốm yếu nhiều bệnh, Ninh, Yến, Tề, Tần chư vương chen nhau đoạt đích, vụ án Lam Ngọc chỉ chực bùng nổ, sự kiện Tĩnh Nan gió nổi mây phun, Triều Tiên, Cao Lệ luân phiên, Nam Bắc triều Nhật Bản tranh đoạt thần khí... vô vàn sự kiện ùn ùn kéo đến, liệu một Lý Duy Chính nhỏ nhoi sẽ gợn lên được bọt nước gì? Làm gì để thỏa ước mơ vẫy vùng bốn biển khi mà lệnh cấm biển của Chu Nguyên Chương cứ treo mãi trên đầu? Mời các bạn theo dõi qua ngòi bút lão luyện của Cao Nguyệt chuyên về lịch sử.

Trên đây là truyện [Dịch] Đại Minh Quan Đồ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện