Thông tin truyện

[Dịch] Cực Phẩm Vú Em (Dị Giới Chi Cực Phẩm Nãi Ba)

[Dịch] Cực Phẩm Vú Em (Dị Giới Chi Cực Phẩm Nãi Ba)

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

7501
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch] Cực Phẩm Vú Em (Dị Giới Chi Cực Phẩm Nãi Ba) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch] Cực Phẩm Vú Em (Dị Giới Chi Cực Phẩm Nãi Ba) của tác giả Thánh Kỵ Sĩ Đích Truyền Thuyết thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Cao Lôi Hoa, một dị năng nhân hệ lôi điện, trong một lần làm nhiệm vụ cấp SSS bị đẩy tới dị giới. Tại đây, tuy là cao thủ nhưng hắn suýt chết đói vì không có nghề ngỗng gì. May sao có có một mỹ nữ thuê hắn làm vú em. Đó là một cô gái kỳ lạ, xinh đẹp nhưng không bao giờ nói, chưa kết hôn nhưng có 3 - 4 đứa con, mà đứa nào cũng thuộc dạng “khác người”… Cao Lôi Hoa liền trổ tài làm vú em của hắn, tạo ra bình sữa, xe lôi, thậm chí còn làm cho xử nữ tiết ra sữa …

Trên đây là truyện [Dịch] Cực Phẩm Vú Em (Dị Giới Chi Cực Phẩm Nãi Ba) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện