Thông tin truyện

Địa Cầu Kỷ Nguyên

Địa Cầu Kỷ Nguyên

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1726
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Địa Cầu Kỷ Nguyên hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Địa Cầu Kỷ Nguyên của tác giả Thải Hồng Chi Môn thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Từ cái thứ nhất văn tự xuất hiện ở nhân loại văn minh bên trong bắt đầu, vĩ đại nhân loại văn minh liền bắt đầu truyền thừa, đồng phát bày ra tiền đồ xán lạn văn hóa. Nhưng này vũ trụ không phải vì nhân loại mà sinh , nhân loại văn minh chú định sẽ gặp được một lại một khiêu chiến, tao ngộ đến một lại một nguy cơ.

Tiểu hành tinh va chạm, Gamma xạ tuyến bạo, tao ngộ ác ý ngoại tinh văn minh, còn lại tinh thể dẫn lực nhiễu loạn dẫn đến địa cầu quỹ đạo thay đổi...... Khả năng gặp được khiêu chiến nhiều đếm không xuể, mà...... Chỉ cần nhân loại tồn tại thời gian đầy đủ lâu dài, nhân loại liền nhất định sẽ gặp phải những thứ này.

Cố sự liền từ nào đó bình thường ngày bắt đầu. Tại đây một ngày, mọi người bỗng nhiên phát hiện, Thái Dương ảm đạm đi xuống ......

Nhân loại văn minh sắp tao ngộ đến tiến vào văn minh thời đại tới nay cái thứ nhất khiêu chiến.

Trên đây là truyện Địa Cầu Kỷ Nguyên được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện