Thông tin truyện

Dị Thế Y Tiên

Dị Thế Y Tiên

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1576
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Dị Thế Y Tiên hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Dị Thế Y Tiên của tác giả Đang cập nhật thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nếu như giờ phút này vệ tinh có thể quét đến Đông Hải đích nào đó nơi hẻo lánh, nhất định sẽ kinh ngạc phát hiện, trên mặt biển lượn vòng con số dùng hàng ngàn để tính đích nhân loại, những người này đích trên người hoặc nhiều hoặc ít, đều tản ra đủ mọi màu sắc quang mang, càng đồ sộ.

Phương Vân chắp tay quét ngang cái này mấy ngàn người tu chân, khóe miệng có chút câu dẫn ra, khinh thường đoàn người: "Thật lớn đích trận thế, lúc này diễn đích cái đó vừa ra."

Chỉ thấy người tu chân ở bên trong, bay ra một đạo hồng quang, người nọ rõ ràng là Thái Ất Môn thái thượng lão tổ Thái Ất chân nhân, người này chính là trong Tu Chân giới đến Phân Thần kỳ ba người bên trong đích một cái.

Thái Ất chân nhân một thân hỏa hồng trường bào, da phát đều hiện ra màu đỏ sậm, hai mắt trợn lên căm tức Phương Vân.

Trên đây là truyện Dị Thế Y Tiên được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện