Thông tin truyện

Dị Thế Tà Đế

Dị Thế Tà Đế

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

5026
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Dị Thế Tà Đế hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Dị Thế Tà Đế của tác giả Nhất Lũ Kim Quang thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Võ thuật Tông Sư thụ dị bảo Thần Mộ che chở trọng sinh Dị Giới, đến tận đây đoạt Tạo Hóa, lấy được Thiên Cơ, trở thành một đời Tôn Giả.

Cái gì? Ngươi là thiên tài? Ta chẳng những là, còn có thể ăn gian, chỉ cần tại Thần Mộ nội tu luyện ba canh giờ, ngươi lại muốn tu luyện một ngày nhiều thời giờ.

Võ Thần? Thực xin lỗi, cho dù ngươi muốn giết ta cũng không được, ta chỉ muốn ý niệm khẽ động, ta tựu độn thân Thần Mộ, mặc ngươi tu vi thông thiên triệt địa.

Cái gì? Ngươi có tiền? Phú khả địch quốc? Thực xin lỗi, ta chỉ muốn luyện chế một lò Thần Đan, có thể phú khả địch quốc.

Cái gì? Ngươi rất có quyền thế? Thực xin lỗi, ta cũng chỉ là ai cũng không thể trêu vào quan nhị đại, cho dù Hoàng đế lão nhân đều muốn cho ta mặt mũi!

Cái gì? Ngươi hội tán gái? Thực xin lỗi, đây không phải ngươi cường hạng, ta tài năng khống chế hết thảy nữ nhân, loli, ngự tỷ, tài nữ, công chúa đợi một chút vào hết hậu cung.

Mạc Vô Tà cảm thán: Đừng tại ca trước mặt đề ngươi có nhiều có thể, tại ca trước mặt, ngươi cái gì cũng không phải.

Trên đây là truyện Dị Thế Tà Đế được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện