Thông tin truyện

Dị Thế Giới Liệp Đầu

Dị Thế Giới Liệp Đầu

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2176
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Dị Thế Giới Liệp Đầu hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Dị Thế Giới Liệp Đầu của tác giả Nhất Toàn Thư Sinh.QD thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Hiện tại xã hội này thiếu nhất chính là cái gì? Đương nhiên là nhân tài.

Không chỉ có đương đại xã hội thiếu nhân tài, liền ngay cả thế giới khác thị trường nhân tài cũng là khẩn trương dị thường.

"Uy! Mập mạp! Nhìn ngươi cốt cách kinh kỳ, một mặt phúc giống, liền biết ngươi là loại này người trên người, nhưng là thân là một cái hoàn khố phú nhị đại, ngươi chẳng lẽ không có cảm thấy của ngươi gia đinh nhóm quá lwo sao? Ta chỗ này thế nhưng là có tốt nhất gia đinh nha!"

Từ đây mập mạp liền quỳ Tần Phi săn đầu công ty thủ hạ.

"Phi ca! Lần này ta không muốn gia đinh, cha ta nói ta cần một cái lão sư, ngươi nhìn..."

"Đều là khách quen cũ, ta hiểu ngươi ý tứ, ngươi nhìn Lý Cương được không! Trán! Vị này thôi được rồi, quá giết chết tay a!"

Trên đây là truyện Dị Thế Giới Liệp Đầu được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện