Thông tin truyện

Dị Thế Giới Đích Mỹ Thực Gia

Dị Thế Giới Đích Mỹ Thực Gia

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

451
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Dị Thế Giới Đích Mỹ Thực Gia hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Dị Thế Giới Đích Mỹ Thực Gia của tác giả Lý Hồng Thiên thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ở võ giả nhấc tay có thể nứt ra núi non, đá chân có thể cắt đứt sông dài huyền huyễn trên thế giới, tồn tại như vậy một nhà nhà hàng nhỏ. Nhà hàng nhỏ không lớn, nhưng là vô số đứng đầu cường giả chạy theo như vịt. Ở đàng kia ngươi có thể thưởng thức được dùng phượng hoàng trứng cùng gạo long huyết rang thành cơm chiên trứng. Ở đàng kia ngươi có thể uống được sinh mệnh chi tuyền phối chu quả chế tạo thành rượu mạnh. Ở đàng kia ngươi có thể ăn được cửu giai thánh thú thịt hợp với hắc hồ tiêu thịt quay. Cái gì ngươi nghĩ đem trù sư bắt về nhà? Không có khả năng, bởi vì cửa nhà hàng nằm một con thập giai thánh thú giữ cửa, địa ngục chó. A, cái kia trù sư còn có một cái có thể đấm chết cửu phẩm chí tôn vũ khí giải quyết phiền phức trợ thủ cùng một đám bị chinh phục dạ dày điên cuồng nữ nhân.

Trên đây là truyện Dị Thế Giới Đích Mỹ Thực Gia được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện