Thông tin truyện

Dị Giới Lại Thiếu

Dị Giới Lại Thiếu

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Dừng ra

Lượt xem:

1351
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Dị Giới Lại Thiếu hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Dị Giới Lại Thiếu của tác giả Tịch Mịch Hắc Sắc thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một cái 21 thế kỷ vô lại thiếu niên, xuyên qua đến một cái nhược nhục cường thực, nắm giữ hung mãnh ma thú 'Thương minh đại lục' điên cười chém càn rỡ, sinh chi ngại gì, chết đã sao thương, độc thân dị giới ta phóng túng vô độ, tà nhãn lạnh lùng nhìn quần hùng. . . Người khác tu pháp tu khí, ta tu thân! Tại đây nhược nhục cường thực bên trong thế giới, xem Trần Lại làm sao dùng bờ vai của hắn, nâng lên một mảnh thuộc về mình trời và đất! Phạm ta cừu giả, sẽ có một ngày tất phải giết! Loạn ta tâm giả, sau này ngày nhiều sầu ưu!

Trên đây là truyện Dị Giới Lại Thiếu được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện