Thông tin truyện

Dị giới chi vinh diệu mộng tưởng

Dị giới chi vinh diệu mộng tưởng

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1351
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Dị giới chi vinh diệu mộng tưởng hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Dị giới chi vinh diệu mộng tưởng của tác giả Hoặc Yêu Ngôn thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lý Kỳ ở trên địa cầu quá không tính là thất bại, tuy rằng tuyệt đối không tính là thành công.

Nhưng không có trải qua hắn đồng ý, chuyển kiếp.

Nơi này có ma pháp sư, Kỵ Sĩ, thích khách, Tinh Linh, Dã Man Nhân...

Nơi này có trăm năm thù hận, nghìn năm hoang mang; có quý tộc kiêu ngạo, dân đen bi ai; có tuyệt vọng bất lực ái tình, chân thành đối đãi tử địch...

Nơi này có đủ loại mới lạ nguyên tố, —— lại chính là không có Lý Kỳ.

Có chỉ là Bá tước con thứ, Ma pháp thiên tài Ryan . Belgrade các hạ!

—— "Xuyên qua" ? Xin lỗi ta không hiểu nhiều cái từ này là có ý gì. Bất quá ta biết cái gì là "Dị thứ nguyên chi môn", kia thực chất chính là đem xa cự ly xa lưỡng đoạn gấp trùng hợp cùng một chỗ, nhẹ nhàng mà đánh vỡ trung gian tầng kia trở ngại.

—— cái này không khoa học! ? Ta không rõ ngươi nói khoa học là cái gì, thế nhưng, tồn tại tức là hợp lý.

—— trên thực tế, ta cũng không thèm để ý là ai đi tới nơi này. Trải qua vô số lần thất vọng sau khi, ngươi biết theo ta một dạng, coi thường những thứ kia người thất bại; về phần hắn môn ra sao loại kết cục, hơn ngàn năm trong ngươi sẽ để ý nhiều ít người thất bại số phận?

Trên đây là truyện Dị giới chi vinh diệu mộng tưởng được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện