Thông tin truyện

Dị Giới Chi Thư

Dị Giới Chi Thư

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

676
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Dị Giới Chi Thư hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Dị Giới Chi Thư của tác giả Bảo Nguyệt Lưu Quang thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Rất nhiều người cho rằng, chúng ta vũ trụ và thế giới là độc nhất vô nhị, nhưng mà sự thật lại không phải như thế, ở vũ trụ vĩ mô trong đó, thế giới là do rất nhiều chỗ khác nhau duy độ chỗ tạo thành, ở hiện thực duy độ ở ngoài, còn có thật nhiều mặt khác duy độ thế giới.

Mỗi một thế giới đều có được hoàn toàn bất đồng quy tắc và cấu tạo, thế giới cùng thế giới ở giữa bị thời không chi tường chỗ ngăn, khiến cho bất đồng pháp tắc xuống bất đồng duy độ thế giới ở giữa sẽ không phát sinh cùng xuất hiện.

Nhưng mà, lợi dụng một loại được xưng là triệu hồi thuật thần kỳ phép thuật, mọi người đem dị độ không gian sinh vật triệu hồi đến trong thế giới hiện thực đến.

Vốn có dạng này sức mạnh và kiến thức người, được xưng là Triệu hồi sư.

Mà Dị Giới Chi Thư, chính là ghi chép triệu hồi thuật kiến thức vật dẫn.

Xin cẩn thận đối mặt với ngươi kế tiếp tất cả những gì chứng kiến, nguyên nhân vì chúng nó rất có thể đem mang ngươi đi vào một vượt quá ngươi ngoài tưởng tượng thế giới.

Trên đây là truyện Dị Giới Chi Thư được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện