Thông tin truyện

Dị Giới Chi Cửu Dương Chân Kinh

Dị Giới Chi Cửu Dương Chân Kinh

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6751
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Dị Giới Chi Cửu Dương Chân Kinh hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Dị Giới Chi Cửu Dương Chân Kinh của tác giả La Thần thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một vị chết bởi bệnh nan y người trẻ tuổi Diệp Lăng, mang theo một hắn từng cho rằng là thần côn ông lão thụ nội công tâm pháp —— Cửu Dương Chân Kinh, sống lại đến một kỳ quái thế giới, này có vô số đặc dị sinh vật, số lượng khổng lồ nhất Nhân tộc, dung mạo đẹp trai Tinh Linh, gợi cảm quyến rũ mị yêu, cùng hung cực ác ác ma, Thái Thản, Ải Nhân... Sống lại hậu Diệp Lăng nghèo rớt mồng tơi, cùng hắn sống nương tựa lẫn nhau cũng chỉ có một hơi thông sơ cấp phép thuật tiểu Tinh Linh hầu gái...

Trên đây là truyện Dị Giới Chi Cửu Dương Chân Kinh được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện