Thông tin truyện

Dị Giới Chi Chiến Tranh Lĩnh Chủ

Dị Giới Chi Chiến Tranh Lĩnh Chủ

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2401
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Dị Giới Chi Chiến Tranh Lĩnh Chủ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Dị Giới Chi Chiến Tranh Lĩnh Chủ của tác giả Tinh Tinh Thần thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:Khuân vác công Lý Mục, tại địa quán thượng mua một cái cổ đổng nhẫn, lại ngoài ý muốn phát hiện, này trong giới chỉ cư nhiên có thể mở ra một phiến đi thông thế giới khác đích môn. Càng kỳ diệu chính là hắn phát hiện thông qua này phiến môn, hắn chẳng những có thể đi thông cái thế giới kia, > hắn trước đem một cái sơn trại 1000 cá kim tệ đích giá cả bán cho một cái xinh đẹp đích mỹ nữ ma pháp sư, sau đó hắn lại dùng một cái máy chơi game đổi đến, một khối Tiểu Tiểu đích lãnh địa, trở thành thế giới khác đích một gã tiểu lĩnh chủ. Hắn đang muốn làm khoái hoạt tiêu dao đích tiểu địa chủ, không ngờ không đợi hắn mông tọa nhiệt, phiền toái đến đây.

Trên đây là truyện Dị Giới Chi Chiến Tranh Lĩnh Chủ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện