Thông tin truyện

Dị Giới Chi Anh Hùng Liên Minh Thương Trường

Dị Giới Chi Anh Hùng Liên Minh Thương Trường

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Dừng ra

Lượt xem:

2701
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Dị Giới Chi Anh Hùng Liên Minh Thương Trường hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Dị Giới Chi Anh Hùng Liên Minh Thương Trường của tác giả Thời Nhân Vũ thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Dị giới chi anh hùng liên minh thương trường chương mới nhất

Dị giới chi anh hùng liên minh thương trường tác giả: Người đương thời mưa

Dị giới chi anh hùng liên minh thương trường giới thiệu vắn tắt: www. uukanshu. com

Chuyển kiếp Lưu Tùng trứng đau nhìn thế giới này: "Đây là địa phương nào a! ! Thế nào nguy hiểm như vậy! ! Hoàn hảo ta có bàn tay vàng..."

Cái gì? Có thú nhân? Không sợ, ta trong thương trường có nói Teemo, giá không phải là hoán hùng nhân sao, cũng là thú nhân hắc!

Cái gì? Có cự long? Không sợ, ta còn năng mãi một long huyết Shyvana, giá lúc đó chẳng phải long sao?

Cái gì? Còn có người lùn địa tinh? Ai ai. Pháo nương tiểu Tristana những ... này Yordle ngươi nhân lúc đó chẳng phải người lùn sao? Không sai biệt lắm lạp. . .

Cái gì? Còn có đấu khí ma pháp? Sợ cái gì! Ta có AD, AP, các loại chiến sĩ pháp sư khả dĩ mãi,

Cái gì? Thế giới này có thực sự chư thần ác ma tồn tại? ? Còn chưa phải sợ! Ánh rạng đông nữ thần, kiểu nguyệt nữ thần giá không đều là thần sao? Về phần ác ma... Các ngươi là đang nói ta sao? ? ?

Người đổi kiếp giáo lý Phúc Âm —— anh hùng liên minh thương trường hoan nghênh ngài hân hạnh chiếu cố, chỉ cần ngài đái cú đầy đủ kim tệ và điểm khoán!

Trên đây là truyện Dị Giới Chi Anh Hùng Liên Minh Thương Trường được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện