Thông tin truyện

Đấu Ngư Chi Đỉnh Cấp Chủ Bá

Đấu Ngư Chi Đỉnh Cấp Chủ Bá

Tác giả:

Thể loại:

Cạnh Kỹ

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1726
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đấu Ngư Chi Đỉnh Cấp Chủ Bá hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đấu Ngư Chi Đỉnh Cấp Chủ Bá của tác giả Quan Chúng Lão Gia thuộc thể loại truyện Cạnh Kỹ được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trở thành người may mắn mang theo hệ thống sống lại với đại học thời đại, hệ thống tồn tại để Lưu Nghị đã có được đời trước không cách nào có sinh hoạt, quốc phục hàn phục song phục trèo lên đỉnh, thượng đế thị giác, dự phán năng lực, để hắn trong thời gian ngắn ngủi rung động toàn bộ Châu Á.

Hàn Quốc điện cạnh trở thành Liên Minh Huyền Thoại thi đấu đàn trên không cách nào rung chuyển tồn tại, đứng tại những quốc gia khác nghề nghiệp đội trên thi thể tắm vinh quang, lưỡng giới S hệ liệt tổng quán quân SKT càng là ánh sáng vạn trượng, Hàn Quốc nghênh đón bọn hắn đỉnh cao!

Là hệ thống nhiệm vụ, cũng là nội tâm của mình, Lưu Nghị cái kia tràng Vũ Dạ sau dứt khoát quyết định bước chân vào nghề nghiệp trường đua, Hàn Quốc vương tọa sắp bị nát tan, Trung Quốc điện cạnh thống trị thế giới trường đua thời đại dĩ nhiên đến!

Hiện thực cùng mạng lưới kề vai sát cánh, không gì địch nổi thống trị lực để hắn trong lúc vô tình một tay sáng lập uy hiếp toàn cầu trực tiếp đế quốc cùng điện cạnh đế quốc!

Q. Q Group số 557314393

Tác giả định nghĩa Tags: LOL học sinh ánh mặt trời


(Bổn trạm trịnh trọng nhắc nhở: Câu chuyện này thuần túy hư cấu, nếu như có tương đồng, thuần túy trùng hợp, không nên bắt chước. )

Trên đây là truyện Đấu Ngư Chi Đỉnh Cấp Chủ Bá được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện