Thông tin truyện

Đạo Pháp Châu Ngọc

Đạo Pháp Châu Ngọc

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

3676
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đạo Pháp Châu Ngọc hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đạo Pháp Châu Ngọc của tác giả Chỉ Xích Gian thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đương thời Đại Nho ngực có châu ngọc, trên đỉnh mạch văn cao tới mười trượng, đầy ngập chính khí, mở miệng quát quỷ, lại tại sao không cách nào diễn biến đạo thuật chế địch?

Chư Tử Bách gia khí phách hiên ngang, lưu danh thiên cổ, lại tại sao đơn độc lão tử thành đạo, Khổng Mạnh Mặc Hàn lại tầm thường nhân gian?

Thiên hạ thư sinh cùng cực cả đời tại trong thư tịch, không hỏi trường sinh, không đã tu luyện thế, chỉ bồi dưỡng nhân gian học vấn, rơi vào cái trăm không một dùng xưng hô, rốt cuộc là cái gì đang ủng hộ bọn hắn? Thư sinh lại là thật không nữa trăm không một dùng?

Cũng biết văn nhân trong lồng ngực có việc binh đao, giận mà giết người thiên hạ kinh sợ! ! !

Trên đây là truyện Đạo Pháp Châu Ngọc được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện