Thông tin truyện

Đảo Môi Đản Tu Tiên Ký Văn

Đảo Môi Đản Tu Tiên Ký Văn

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

976
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đảo Môi Đản Tu Tiên Ký Văn hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đảo Môi Đản Tu Tiên Ký Văn của tác giả Thiên Trụ Lão Quái thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Diệp Hành Thiên khả năng là trong lịch sử xui xẻo nhất người tu tiên, người khác đều là không may nhất thời, hắn nhưng là xui xẻo rồi tam thế, mang theo trước hai đời ký ức hắn từ khi ra đời liền mọi việc không thuận, vận xui liên tục, đường tu tiên trên cũng là nhấp nhô nhiều khó, "Ngươi muội, uống miếng nước lạnh đều nhét nha rồi!" Diệp Hành Thiên như thế nói. Hắn cũng từng cảm khái vận mệnh không ăn thua, thành công tựa hồ cách mình vô cùng xa xôi, nhưng mà, hắn có một viên kiên cường, vĩnh không khuất phục tâm, cuối cùng, hắn có thể không loại bỏ ma chú, chờ đến hết cơn bĩ cực đến hồi thái lai một ngày? Kẻ xui xẻo tu tiên ký

Trên đây là truyện Đảo Môi Đản Tu Tiên Ký Văn được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện