Thông tin truyện

Đạo Mệnh Chung Biểu

Đạo Mệnh Chung Biểu

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

5326
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đạo Mệnh Chung Biểu hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đạo Mệnh Chung Biểu của tác giả Lão Hổ 2758 - 老虎2758 thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lâm thị tập đoàn thiếu công tử Lâm Ba Ba gặp phải ám sát, sau một phen vô cùng thê thảm đại chiến, bản thân sức chiến đấu quá bình thường Lâm Ba Ba vậy mà mạnh mẽ giết chết hai gã thế giới đỉnh cấp sát thủ! Sau đó. . . Hắn cũng chết rồi.

Không phải một kích trí mạng, không phải mất máu quá nhiều, không phải trọng thương không chữa được, mà là do hết sạch tuổi thọ. . .

Đây hết thảy đều là vì một khối thần bí đồng hồ quả quýt, một khối làm hắn có thể thiêu đốt tuổi thọ do đó đổi lấy chiến lực đồng hồ quả quýt.

Tại đồng hồ quỷ quýt bảo vệ xuống, Lâm Ba Ba xuyên việt đến Ilan đại lục đã trở thành Lý Duy - Hanks, sau đó phát hiện: đồng hồ quả quýt chẳng những có thể thiêu đốt tuổi thọ, rõ ràng còn có thể đánh cắp tuổi thọ! Hơn nữa tựa hồ còn đang không ngừng tiến hóa?

Trên đây là truyện Đạo Mệnh Chung Biểu được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện