Thông tin truyện

Đại Thiên Thành Đạo

Đại Thiên Thành Đạo

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

2326
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đại Thiên Thành Đạo hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đại Thiên Thành Đạo của tác giả Phong Cuồng Tiếu thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Mặt trời chiều ngã về tây, toàn bộ thế giới đều phảng phất phủ thêm một tầng màu vàng kim óng ánh, xinh đẹp lại để cho nhân tâm an.

Xinh đẹp như vậy phong cảnh, đúng là biểu thị làm việc tay chân một ngày mọi người bắt đầu về nhà lúc nghỉ ngơi.

Nhưng là Kinh Bình còn là tiếp tục hướng về rừng sâu tiến lên, hắn không thể như vậy về nhà, bởi vì trong nhà đã suốt ba ngày không có đồ ăn có thể ăn rồi.

Nghĩ đến trong nhà khó khăn, Kinh Bình chỉ có thể hướng về cánh rừng ở trong chỗ sâu đi đến.

Cái này phiến cánh rừng từ khi ba năm trước đây tựu xuất hiện việc lạ, khắp trong núi rừng động vật dần dần trở nên rất thưa thớt, thẳng đến năm trước, một cái còn sống con mồi đều chưa từng đã xuất hiện, mới đầu dựa vào đi săn mà sống đám thợ săn còn không tin tà, nhao nhao tiến vào trong núi rừng tìm tòi đến tột cùng, nhưng là, đi vào, đều không còn có trở về.

Vì vậy, cái này phiến núi rừng, liền trở thành toàn bộ trong thôn cấm địa, trong thôn trưởng bối đã nghiêm khắc cấm mọi người lại đi tìm tòi đến tột cùng.

Trên đây là truyện Đại Thiên Thành Đạo được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện