Thông tin truyện

Đại Số Cư Tu Tiên

Đại Số Cư Tu Tiên

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6151
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đại Số Cư Tu Tiên hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đại Số Cư Tu Tiên của tác giả Trần Phong Tiếu thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Phùng Quân thân là 985 song học vị, tốt nghiệp liền thất nghiệp, tại đô thị bên trong gian nan dốc sức làm, hết lần này tới lần khác còn không bỏ xuống được giá đỡ, tình cảnh của hắn có thể nghĩ.

Thẳng đến có một ngày, hắn cùng điện thoại bị sét đánh, đột nhiên phát hiện, nguyên lai mình có thể hóa thân số liệu, tiến vào trong app.

Hóa thân số liệu tiến vào trong app có thể làm cái gì? Có thể làm nhiều lắm, thỏa thích tưởng tượng đi...... Chờ chút, tiền tiết kiệm điện tử? Dừng tay, cái kia không thể loạn đổi!
Đương nhiên, cái này không hề chỉ là toàn bộ, sau đó hắn còn phát hiện, mình lại có thể tự do tiến vào tiên hiệp vị diện......

Để chúng ta đi theo Phùng Quân, đạp lên kỳ diệu tu tiên hành trình, hoa rơi thời tiết lại gặp quân, lời này cũng không phải nói vô ích......

Trên đây là truyện Đại Số Cư Tu Tiên được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện