Thông tin truyện

Đại Ngư Nhân Truyền Thuyết

Đại Ngư Nhân Truyền Thuyết

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7651
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đại Ngư Nhân Truyền Thuyết hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đại Ngư Nhân Truyền Thuyết của tác giả Tự Khuyết Mộng thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Hắn sống lại, nhưng trở thành một con da trắng người cá, trí nhớ của hắn tựa hồ biến mất rồi, ở hiếm hoi còn sót lại ý thức chủ đạo dưới, bản năng bắt đầu rồi người cá sinh hoạt. Thị tộc đa dạng thú nhân, pha tạp vào các loại loại người một nửa thú, cổ lão nguyên tố bộ tộc, quỷ dị hung ác u hồn bộ tộc, tới từ địa ngục ác ma bộ tộc, trong rừng rậm cổ thụ Phi Long, không lý trí chút nào hung ác dã thú bộ tộc, tao nhã mạnh mẽ Tinh Linh, còn có biển rộng nơi sâu xa đa dạng hải dương bộ tộc. . . Đây là một cái muôn màu muôn vẻ thế giới.

Trên đây là truyện Đại Ngư Nhân Truyền Thuyết được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện