Thông tin truyện

Đại Ma Đạo Truyện (大魔导传)

Đại Ma Đạo Truyện (大魔导传)

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1351
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đại Ma Đạo Truyện (大魔导传) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đại Ma Đạo Truyện (大魔导传) của tác giả Trọng Kiếm Duệ Phong thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Richard. Lôi Thản Tư? Hắn chính là một người điên, tự ngược cuồng, kẻ cặn bã, bệnh thần kinh, một cái miệng đầy phun phẩn cuồng đồ, một cái đạp lên quốc tế công pháp tội phạm."

đây là quốc tế phản chỉ bộ đội Bộ trưởng cho lý xét đích định nghĩa , mà trong miệng hắn người , lại là một ma đạo đại sư trung đích ma đạo đại sư , phát minh chưa từng có ai không gian nguyên tố thuộc tính “ đại chuyển kiếp thuật ” , cũng ở lần đầu tiên thí nghiệm trung biến mất vô ảnh vô tung , chỉ để lại hơn ngàn cụ ký giả đích thi thể cùng với Đại tây dương ở giữa hòn đảo nhỏ đường kính đạt 1km hố sâu.

Trên đây là truyện Đại Ma Đạo Truyện (大魔导传) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện