Thông tin truyện

Đại Đường Tư Hình Thừa

Đại Đường Tư Hình Thừa

Tác giả:

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

4276
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đại Đường Tư Hình Thừa hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đại Đường Tư Hình Thừa của tác giả Vọng Bình An thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Cực độ đốt não tác phẩm, tình tiết rực rỡ khúc chiết, ngôn ngữ nhẹ nhõm hài hước, chính là nhà ở lữ hành, hưu nhàn giải trí thiết yếu lựa chọn hàng đầu hàng cao cấp!

Đại Đường thời đại, Lý Nhật Tri làm làm một cái tinh thông hình luật người, từ nhỏ đã bắt đầu phá án, các loại liệu sự như thần, các loại bị sùng bái, rất lợi hại nha!

CVT: Nhân vật chính là Lý Nhật Tri, truyện bắt đầu từ khi NVC 12 tuổi, phá 1-2 vụ án nhỏ ở quê nhà.
Sau khi đọc khoảng 50 chương NVC thấy truyện đọc giải trí được, tình tiết nhẹ nhàng... HIện đọc đến đoạn NVC lên Châu phủ để đi thi vẫn chưa có vụ án gì ghê gớm nhưng quanh Nhân vật chính có các nhân vật phụ sau cũng khá rộn ràng:
- Phó Quý Bảo: Bạn học, cùng nhập học với Lý Nhật Tri tại Thương Dương thư viện, mở màn chào khán giả bằng cách ị 1 bãi ngay cổng chào thư viện. Khá ngốc nhưng con của 1 thương nhân khá giàu có ở địa phương. Chơi đẹp với NVC...
- Thường Tự Tại: Mồ côi từ nhỏ, tự vào núi săn thú kiếm tiền nuôi mẹ già. Vô tình bị lừa và được Lý Nhật Tri giúp đỡ thế là thành bằng hữu. Có lẽ đây là nhân vật phát triển thành 1 Triển Chiêu của truyện.
- Trần Anh Anh: Gái. Con gái rượu của 1 gia đình thuộc dòng dõi Nam Trần. Khả năng đặc biệt: Làm chết 1 số chàng trai khi dạm hỏi cô nàng....
GIới thiệu sơ sơ thế thôi. Tầm 50 chương đầu làm nhanh có lẽ có dăm ba lỗi nhỏ (VÌ CVT đọc rồi nên lười edit, lướt cho nhanh)....Sau sẽ edit kĩ càng hơn.
Yêu thương cả nhà.
CVT A Nhũ kính các đồng đạo

Trên đây là truyện Đại Đường Tư Hình Thừa được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện