Thông tin truyện

Đại Cường Hóa

Đại Cường Hóa

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

14926
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đại Cường Hóa hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đại Cường Hóa của tác giả Vương Đại Vương thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nơi này là năm 2047, tai nạn qua đi, hết thảy đều nghênh đón cải biến cùng tân sinh. Trật tự vi diệu chệch hướng vốn có quỹ tích, tiến hóa giả trở thành đi đến nhân sinh đỉnh phong cần phải trải qua đường. Xuyên qua mà đến nhân vật chính không hiểu thấu có được cường hóa vạn vật năng lực."Võ kỹ giống như hơi yếu một chút, cường hóa một cái đi..." "Cây đao này có chút rỉ sét, cường hóa một cái đi..." "Bảo bối này không sai, cường hóa một cái phiên bản, gọi bảo bối 2. 0 tốt..." Bắt đầu bệnh tim, sau này thành thần làm tổ, hảo hảo ăn thịt. . .

Trên đây là truyện Đại Cường Hóa được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện