Thông tin truyện

Đại Ảnh Đế

Đại Ảnh Đế

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2401
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đại Ảnh Đế hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đại Ảnh Đế của tác giả Tô Thích Thần Lai Liễu thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Chân thật điện ảnh , một loại dùng tiềm thức ra đóng phim .Vô luận ngươi là thanh xuân ngọc nữ , còn là âm hiểm xảo trá, ở chân thật điện ảnh trong cũng chỉ có hiện ra nguyên hình, Tô Diệp ở sau khi chuyển kiếp có che giấu tiềm thức năng lực . Bắt chước Ngô Trấn Vũ ra diễn thần kinh chất , bắt chước Tờ Quốc Vinh ra diễn lãng tử, bắt chước đắp bác ra diễn thân sĩ, bắt chước bạch lan độ ra diễn đại lão . được gọi là tiềm thức so sánh với thượng đế còn phải thần bí nam nhân —— Tô Diệp. “ Tự Tô Diệp ở 《 người đi đường 》 thủ diễn sau , trên thế giới diễn viên liền chia làm hai loại , một loại là Tô Diệp một loại khác là trừ Tô Diệp ra những khác diễn viên . ”——《 thời đại chu khan 》

Trên đây là truyện Đại Ảnh Đế được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện

Truyện cùng thể loại