Thông tin truyện

Cyber Anh Hùng Truyện (Tái Bác Anh Hùng Truyện)

Cyber Anh Hùng Truyện (Tái Bác Anh Hùng Truyện)

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7201
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Cyber Anh Hùng Truyện (Tái Bác Anh Hùng Truyện) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Cyber Anh Hùng Truyện (Tái Bác Anh Hùng Truyện) của tác giả Ngô Đạo Trường Bất Cô thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Cái gì là võ?

Võ công không có quan hệ cầm kỳ thư họa, không có quan hệ bảo vật bí tịch, cũng không có nhiều như vậy thiên hạ đệ nhất. Võ công là kỹ thuật, một loại nhường kẻ yếu thấy được cơ hội hướng cường giả vung đao kỹ thuật.

Cái gì là hiệp?

Hiệp nghĩa không phải phong hoa tuyết nguyệt, không phải truyền thống văn hóa, không có gì ấm lương cung kiệm có thể nói. Hiệp nghĩa là bạo lực, là kẻ bị buộc lên Lương Sơn vì bạo quân chế tạo lưỡi lê.

Tào mạt minh kha, phản lỗ xâm. Chuyên chư tiến chích, định ngô soán vị. Chương đệ khốc thị, báo chủ đồ xí. Vẫn cảnh thân oan, thao tụ hành sự. Bạo tần đoạt phách, nọa phu tăng khí

Đây là một cái võ hiệp chuyện xưa.

30 niên đại, mấy cái cùng chung chí hướng người trẻ tuổi tiến tới cùng nhau, vì thay đổi thế giới mà cố gắng.

Sau đó, 200 năm về sau, cái nào đó rác rưởi vùi lấp trong sân, lúc trước lại mở ra đất trời tự thành hệ thống Cyber võ đạo sơ tổ Hướng Sơn, lại tại mất đi hết thảy ký ức thể dưới tình huống, nhớ tới cừu địch tên tỉnh lại.

"Có lẽ cũng là bởi vì lúc trước ta thua, cho nên thế giới mới có thể biến thành bộ dáng này. . ."

"Như vậy lần này, ta lại sẽ không bại!"

Đây là một người, lại một lần nữa thay đổi thế giới chuyện xưa!

Trên đây là truyện Cyber Anh Hùng Truyện (Tái Bác Anh Hùng Truyện) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện