Thông tin truyện

Cửu Mạch Thiên Luân

Cửu Mạch Thiên Luân

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11701
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Cửu Mạch Thiên Luân hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Cửu Mạch Thiên Luân của tác giả Lão Ân thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thân thể bên trong có kỳ kinh bát mạch mười hai kinh, thế nhân tu luyện đều dùng phương pháp này.

Nhưng nhưng lại không biết trong cơ thể còn ẩn giấu chín đạo ám mạch, phân biệt là thần đỉnh mạch, song mục mạch, trung khống mạch, bản tâm mạch, viên thông mạch, chính hối mạch, âm dương mạch, song hoàn mạch, thiên ngoại mạch. Có người nói khai thông chín đạo ám mạch sau khi, liền có thể ngao du thiên địa, chưởng khống Luân Hồi.

Được thần bí không biết pháp bảo -- tạo hóa chi cơ, Đoạn Thiên gặp may đúng dịp bên trong cảm ngộ chín đạo ám mạch, liền việc tu luyện của hắn liền cùng người khác hoàn toàn khác nhau, cũng là có cùng không mấy chục ngàn năm lão yêu tuyệt thế lão ma xinh đẹp ma nữ đánh nhau tiền vốn.

Xem Đoạn Thiên làm sao từ một cái tiểu thợ rèn làm lên, lang bạt Tu Chân giới, ngang dọc mở đóng, cuối cùng dung thông trời đất, trực đăng vô tận bầu trời.

Trên đây là truyện Cửu Mạch Thiên Luân được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện