Thông tin truyện

Cửu Dương Tuyệt Mạch

Cửu Dương Tuyệt Mạch

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

2551
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Cửu Dương Tuyệt Mạch hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Cửu Dương Tuyệt Mạch của tác giả Toan Đậu Giác thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Sinh là cửu dương tuyệt mạch giả, chính là nghịch thiên người, ắt gặp Thiên đố, tự từ trước tới nay, sinh cửu dương tuyệt mạch người theo không có người sống đến quá thập bát tuổi... người tu hành, đoạt thiên địa chi linh khí hướng dưỡng tự thân, chính là nghịch thiên cử chỉ... thiếu niên Lăng lạc Vũ, sinh có cửu dương tuyệt mạch, cơ duyên xảo hợp dưới bước trên mờ mịt tu hành đường, nghịch thiên người có thể nghịch thiên đường, thả xem Lăng lạc Vũ như thế nào từng bước một bước trên nhân sinh cao nhất... nơi này có phật, nơi này cũng có ma, có tiên, cũng có thần... Hết thảy đều ở 《 cửu dương tuyệt mạch 》

Trên đây là truyện Cửu Dương Tuyệt Mạch được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện