Thông tin truyện

Cương Thi Đại Đạo

Cương Thi Đại Đạo

Thể loại:

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

901
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Cương Thi Đại Đạo hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Cương Thi Đại Đạo của tác giả Mặc Mặc Nhất Sinh thuộc thể loại truyện được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Truyền thuyết tu đạo sĩ một khi bị cương thi cắn, tựu hẳn phải chết không thể nghi ngờ, một người bình thường tu đạo thiếu niên, bởi vì một hồi kỳ ngộ không hề bình thường; một lần nguy hiểm, lại để cho hắn bị cương thi chỗ cắn, nhưng là hắn lại còn sống, nhưng lại đã xảy ra dị biến, thân thể của hắn lại ẩn núp lấy loại nào bí mật, phía trước chờ đợi hắn vậy là cái gì?

Cương thi phân hai chủng, một loại vi Thi Cương, một loại vi Chân Cương.

Thi Cương tuân theo thiên mà oán khí mà sinh, vô tư không muốn, không dùng huyết vi mệnh, đã thấy người liền giết!

Chân Cương, trước kia vốn không có cái này cương thi đấy, nhưng không biết từ đâu lúc lên, đời thứ nhất thực cương xuất hiện ở đại lục ở bên trên, không có người biết rõ bọn hắn từ đâu mà đến, có mục đích gì, lại vì sao mất tích.

Tổng điểm vote: 352282

Tổng số lượng từ: 981609

Hồng Phiếu: 4060 (94%)

Hắc Phiếu: 237 (6%)

Trên đây là truyện Cương Thi Đại Đạo được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện