Thông tin truyện

Cực Hạn Mưu Sát

Cực Hạn Mưu Sát

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

3526
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Cực Hạn Mưu Sát hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Cực Hạn Mưu Sát của tác giả Diên Bắc Lão Cửu thuộc thể loại truyện Linh Dị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Dưới mặt đất nhân khẩu chợ đen, vũ trang bọn giặc, lén qua tập đoàn... Tại rừng cây chủ nghĩa nhạc viên bên trong, ngươi có bao nhiêu ác, liền có thể sống có bao nhiêu tiêu sái!

Ta là một tên lâu dài cùng hung phạm liên hệ tâm lý sư, cũng là tội ác đầu nguồn kẻ nhìn lén.

Đã từng ta, nhu nhược qua, mê mang qua, cũng thiện lương qua, xúc động qua. Nhưng tại bọn họ trong mắt, đã từng ta như thế buồn cười, thậm chí là... Thật đáng buồn!

Kinh khủng lon nước, hộp quà tặng bên trong tổ ong vò vẽ, ngược đánh người sống ra trận khoán, chuyên môn phơi phụ nữ có thai lồng sắt... Bọn họ đến tột cùng muốn làm gì?

Vì thế, ta không thể không nghiên cứu bọn họ, thử giống bọn họ đồng dạng suy nghĩ.

Đây là ta cùng ba tên đều có tuyệt kỹ cảnh sát cùng một chỗ phá án kinh lịch.

Tại cực kỳ hung tàn hắc ám trong thế giới, chúng ta đấu trí đấu dũng, hiểm chết cầu sinh, chúng ta vì vong hồn đòi công đạo, vì chân tướng để lộ từng tầng từng tầng nhuốm máu mạng che mặt...

Trên đây là truyện Cực Hạn Mưu Sát được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện