Thông tin truyện

Cổ Đạo Kinh Phong Reconvert

Cổ Đạo Kinh Phong Reconvert

Thể loại:

Võ Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

14123
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Cổ Đạo Kinh Phong Reconvert hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Cổ Đạo Kinh Phong Reconvert của tác giả Cổ Đạo Kinh Hồng thuộc thể loại truyện Võ Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

một cái non nớt thiếu niên, bởi vì hắn đặc thù thân thế cùng năm trăm năm trước một quyển thần bí di huấn, khiến cho hắn trở thành thiên kiếp Tinh chủ, không thể không từng bước một mở ra thiên kiếp, từ đó Thiên Đạo kịch biến, thiên hạ phân loạn, anh hùng cùng nổi lên.

Vì ngăn cản Thiên Đạo biến hóa, thiên hạ võ lâm lập tâm muốn ngoại trừ vị này Tinh chủ, hắn không thể không tiếp nhận đối theo nhau mà đến nguy cơ, nhưng mà hắn thẳng thắn chân thành lại khiến cho hắn thắng được hồng nhan tri kỷ gắn bó cùng đông đảo tri tâm bạn tốt tín nhiệm.

Trên đây là truyện Cổ Đạo Kinh Phong Reconvert được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện