Thông tin truyện

Cổ Đại Cao Thủ Hiện Đại Cảnh Sát

Cổ Đại Cao Thủ Hiện Đại Cảnh Sát

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

8101
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Cổ Đại Cao Thủ Hiện Đại Cảnh Sát hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Cổ Đại Cao Thủ Hiện Đại Cảnh Sát của tác giả Trương Phi bài tú hoa châm thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Làm làm một cái Tiên Thiên cao thủ, cảnh sát cái nghề nghiệp này, rất thích hợp Trương Khải. Tảo Hắc, Trương Khải một thương chọn những kẻ trộm; không thể buông tha không có súng làm sao bây giờ, ca ám khí so viên đạn lực sát thương còn mạnh hơn; "Ta giết qua người so ngươi bái kiến còn nhiều, như thế vụng về thủ pháp, còn vọng tưởng giấu kín ta!"

Phá án, hiện đại khoa học kỹ thuật tăng thêm Tiên Thiên chân khí, mọi việc đều thuận lợi!

Phiền toái chính là làm làm một cái người cổ đại, ba vợ bốn nàng hầu rất hợp lý, nhưng là muốn phong lưu không hạ lưu, đối với Trương Khải mà nói mới được là một cái khiêu chiến thật lớn!

Trên đây là truyện Cổ Đại Cao Thủ Hiện Đại Cảnh Sát được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện