Thông tin truyện

Chuyện tình thanh xuân bi hài của tôi quả nhiên không sai lầm

Chuyện tình thanh xuân bi hài của tôi quả nhiên không sai lầm

Tác giả:

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2326
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Chuyện tình thanh xuân bi hài của tôi quả nhiên không sai lầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Chuyện tình thanh xuân bi hài của tôi quả nhiên không sai lầm của tác giả Hikigaya Hachiman thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Bát phương mỹ nhân là không thể tồn tại, không có ai là mười phân vẹn mười. Mà chính là bởi cái khuyết điểm này, người mới được gọi là người. Thanh xuân cũng là bởi vì chút khuyết điểm cùng thất lạc lúc này mới được gọi là thanh xuân. Cái gọi là Câu lạc bộ dịch vụ cũng chỉ bất quá là ta bồi các ngươi chơi một hồi tên gọi thanh xuân trò chơi. Đến lúc nào ngươi cảm giác mình không tiếp tục thanh xuân, ngươi đã trưởng thành tới trình độ nhất định, cái trò chơi này ta cũng sẽ không chơi tiếp. Chính là cái dạng này, Yukinoshita. Đây chính là ta đối với ngươi hứa hẹn." —— lớp 2-J Hikigaya Hachiman

Trên đây là truyện Chuyện tình thanh xuân bi hài của tôi quả nhiên không sai lầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện