Thông tin truyện

Chưởng Khống Lôi Phạt

Chưởng Khống Lôi Phạt

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

6376
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Chưởng Khống Lôi Phạt hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Chưởng Khống Lôi Phạt của tác giả Tây Hải Người Mặc Áo Đen thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Đồ đệ a, chúng ta người tu đạo tuy là đi ngược lên trời, nhưng vạn không thể lạm sát kẻ vô tội, bằng không liền sẽ phải chịu thiên lôi trừng phạt!"

"Lôi phạt sao?"

Một vị ngang dọc mấy chục ngàn năm ma đạo cự phách đứng đỉnh núi xem thường nhìn ngồi ngay ngắn ở bạch vân bên trên lâm vũ: "Ta dùng ngón út là có thể ép chết ngươi!"

Lâm vũ ngồi ở bạch vân trên xoa chân nở nụ cười: "Làm ta bảng trên kiếp tử, bằng không ta đại biểu thiên lôi, trừng phạt ngươi!"

Theo lâm vũ tiếng nói, vạn đạo tử sắc thiên lôi như Thiên Hà trút xuống bàn cổn cổn hạ xuống.

"Đầu hàng! !"

Bị đánh chạy trối chết ma đạo cự phách vô lực lung lay trong tay cờ hàng.

Thiên lôi lặng lẽ không nói, hắn lại không hiểu ra sao bị người đại biểu...

Bên người huề mang lão gia gia, biển ý thức ở lại người tí hon màu vàng, trong tay nắm lôi phạt bảng, trong lồng ngực ôm manh em gái ~~~

Trên đây là truyện Chưởng Khống Lôi Phạt được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện