Thông tin truyện

Chư Thiên Võ Tu Quần

Chư Thiên Võ Tu Quần

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7126
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Chư Thiên Võ Tu Quần hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Chư Thiên Võ Tu Quần của tác giả Mr Giai Nam thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Mộc đạo nhân: Bầy chủ tiền bối, ta gần đây vừa đạt được một ván cờ tàn, không cách nào phá giải, kính xin ngài cho vãn bối nhìn xem."

"Lãng Phiên Vân: Bầy chủ tiền bối, chỉ cần ngài có thể cứu sống thê tử của ta, cái này Phúc Vũ Kiếm pháp liền dốc túi tương thụ lại có gì phương?"

"Vương Lâm: Ta Vương Mỗ cuộc đời này không bái thiên địa, bất kính quỷ thần, chỉ bái cha mẹ, chỉ kính Tư Đồ cùng bầy chủ."

Ngẫu thành Chư Thiên Võ Tu Quần bầy chủ, Giang Thành cảm giác trách nhiệm trọng đại, giữ gìn tốt bầy hữu quan hệ, đương tốt một cái xứng chức đại lừa dối bầy chủ, là hắn nhất định phải cẩn trọng hoàn thành sự tình.

Về phần những bầy hữu kia tiễn đưa hắn cầm kỳ thư họa hoặc là cái gì Thổ đặc sản, những đều này không trọng yếu, trọng yếu là mọi người trò chuyện được vui vẻ là tốt rồi.

Lặn xuống nước là không thể nào lặn xuống nước, đời này đều khó có khả năng lặn xuống nước, bầy ở bên trong người đều tốt thú vị, ta siêu ưa thích tại bầy ở bên trong...

Trên đây là truyện Chư Thiên Võ Tu Quần được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện