Thông tin truyện

Chư Thiên Chi Lâm

Chư Thiên Chi Lâm

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Dừng ra

Lượt xem:

7051
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Chư Thiên Chi Lâm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Chư Thiên Chi Lâm của tác giả Hắc Thập Tam Lang thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ba trăm năm trước, "Bọn họ" mở ra dị không gian cửa lớn, linh khí bắt đầu khôi phục. Đã từng chỉ ở trong sách mới có các loại dị năng, pháp thuật, nương theo lấy các loại người Siêu Phàm không ngừng "Thức tỉnh "Mà xuất hiện.

Cùng lúc đó, tà ác cũng theo dị không gian vọt tới, bọn nó đâu đâu cũng có, nhân loại nguy cơ sớm tối. Sinh tử tồn vong thời khắc, nhân loại vận dụng sau cùng vũ khí.

Mấy tỉ người bởi vậy mất mạng, chỉ có số ít người sống tiếp được. Sử xưng ngày hủy diệt.

Ba trăm năm sau, còn sót lại nhân loại khốn thủ tại mấy trăm trong thành thị, lẫn nhau dùng đường trắng liên kết. Đường trắng bên ngoài, không người tiến về trước.

Vương An, một tên sinh hoạt tại thành thị tầng dưới chót thiếu niên, đã thức tỉnh năng lực của mình, bắt đầu chính mình thăm dò thế giới hành trình...

Trên đây là truyện Chư Thiên Chi Lâm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện