Thông tin truyện

Chú Kiếm Sơn Trang

Chú Kiếm Sơn Trang

Thể loại:

Võ Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

751
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Chú Kiếm Sơn Trang hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Chú Kiếm Sơn Trang của tác giả Động Đình Xa Nguyệt thuộc thể loại truyện Võ Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Gió tây phần phật, hoa tuyết bay bay, bên trong đất trời một mảnh bao phủ trong làn áo bạc.

Một cái hai mươi bảy hai mươi tám tuổi hắc sam nam tử giơ lên một cái quan tài gỗ lim, như u linh từ từ cất bước ở đầy trời gió tuyết bên trong, mặc cho người đi đường đối với hắn chỉ chỉ chỏ chỏ nghị luận sôi nổi, hắn chỉ thờ ơ không động lòng.

Hắn thân như ngọc thụ, tuấn mỹ tuyệt luân, đã từng ngạo thị thiên địa một đôi mắt đen lấp lánh hàn quang như băng tuyết, phảng phất cả người của hắn cùng một trái tim đều đã đông cứng.

Mỗi lần đến trời tối người yên, hắn liền muốn đem này một cái một tấc cũng không rời quan tài mở ra, nâng dậy trong quan tài mỹ nhân, đem một luồng chân khí truyền vào trong cơ thể nàng, chỉ vì giữ lại nàng ngọc thể bất hủ, giữ lại nàng dung nhan tuyệt thế vĩnh viễn không bao giờ héo tàn....

Trên đây là truyện Chú Kiếm Sơn Trang được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện