Thông tin truyện

Cho Mời Tiểu Sư Thúc (Hữu Thỉnh Tiểu Sư Thúc)

Cho Mời Tiểu Sư Thúc (Hữu Thỉnh Tiểu Sư Thúc)

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

13597
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Cho Mời Tiểu Sư Thúc (Hữu Thỉnh Tiểu Sư Thúc) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Cho Mời Tiểu Sư Thúc (Hữu Thỉnh Tiểu Sư Thúc) của tác giả Hoành Tảo Thiên Nhai thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trấn Tiên tông, tông chủ cùng nhiều vị cao tầng đột nhiên vẫn lạc, môn phái lâm vào hỗn loạn.

Vì khôi phục yên ổn, tránh hủy diệt, rơi vào đường cùng, đành phải mời một mực tại cấm địa tu luyện tiểu sư thúc rời núi.

Vị này tiểu sư thúc, chỉ có 18 tuổi, mà lại, một điểm tu vi cũng không có, ngay tại tất cả mọi người tuyệt vọng thời điểm, đột nhiên phát hiện, hắn mỗi một câu nói, mỗi một cái động tác, đều phù hợp tự nhiên, không bàn mà hợp Thiên Đạo, chỉ cần dựa theo hắn nói làm, liền có thể nhẹ nhõm đột phá.

Giờ phút này, bọn hắn mới hiểu được, vị này một điểm tu vi cũng không có tiểu sư thúc, lại là một vị chân chính tuyệt thế cao nhân!

Tô Ẩn: Ta đã nói thoáng cái heo mẹ hậu sản hộ lý, các ngươi vì cái gì cả đám đều đột phá? Thế giới này, thiên tài nhiều như vậy sao? Rất sợ hãi , ta muốn về nhà. . .

Trên đây là truyện Cho Mời Tiểu Sư Thúc (Hữu Thỉnh Tiểu Sư Thúc) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện