Thông tin truyện

Chiến Vũ Thần Đồ

Chiến Vũ Thần Đồ

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

6676
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Chiến Vũ Thần Đồ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Chiến Vũ Thần Đồ của tác giả Hư Vô Nhai thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Long Vô Hư, một cái ngủ say mấy ngàn năm thiếu niên, một khi thức tỉnh, trong đầu trống rỗng. Mình là lai lịch ra sao? Tại sao lại ngủ say ở Tinh thần trong quan tài ngọc, là âm mưu, vẫn là biến cố? Cha mẹ, người thân lại ở phương nào? Không biết gì cả. Kim Lân há lại là vật trong ao, hiểu ra phong vân liền Hóa Long. Thức tỉnh Thần Long huyết thống, bóng người ở một trường máu me bên trong điên cuồng chập chờn, một đường máu tươi. Ở người cường giả này làm đầu, lấy vũ cầu đạo trên thế giới, hắn, nhiệt huyết quăng tung làm huynh đệ, trùng quan giận dữ vì là hồng nhan, nhiệt huyết sôi trào, anh hùng nhu tình, soạn nhạc một khúc kinh tâm động phách truyền kỳ...

Trên đây là truyện Chiến Vũ Thần Đồ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện