Thông tin truyện

Chiến Thiên 1

Chiến Thiên 1

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

2026
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Chiến Thiên 1 hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Chiến Thiên 1 của tác giả Băng Phong thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đỉnh đầu hàng hạ một đạo lôi, vì vậy dâm đãng xuyên việt đã bắt đầu. Không phải Hình Thiên lớn lên rất lẳng lơ, thật sự là Dị Giới nữ nhân quá nhiệt tình, vì sao các nàng luôn khóc hô hào cùng với ta song tu đâu này? Tiểu loli ngự tỷ mỹ nữ thế gia ngọc bích hoàng thất công chúa kiều mỵ sát thủ nóng nảy ma pháp sư Ôn Nhã mỹ nữ lão sư... Đem làm Hình Thiên dựa vào trong tay chiến hồn đao đứng ở thế giới đỉnh phong lúc, hắn mới hiện mình đã đã có được một cái sâu sắc hậu cung... 《 đẳng cấp thiết lập: tẩy tủy, Luyện Khí, đổ, tụ tinh, Huyền Vực, Thánh cấp, Bán Thần, mỗi đồng thời cửu cấp

Trên đây là truyện Chiến Thiên 1 được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện