Thông tin truyện

Chiến thần đồ lục

Chiến thần đồ lục

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

9001
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Chiến thần đồ lục hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Chiến thần đồ lục của tác giả Bạch Ngân Long Mã thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

( Chiến Thần Đồ Lục ) vì là võ đạo một trong tứ đại kỳ thư, hàm cửu phó Chiến Thần Đồ, ẩn chứa Cửu Trọng chiến ý. Chiến ý mỗi tăng lên một tầng, công pháp uy lực gấp bội. Lĩnh ngộ chiến ý tầng thứ chín "Đấu tranh với thiên nhiên", công pháp uy lực đem tăng lên đến 512 lần!

Diệp Chiến, trong đầu mang theo ( Chiến Thần Đồ Lục ), xuyên qua đến Hoang Cổ thế giới.

Đây là một cái võ đạo sinh sôi đến mức tận cùng thế giới, có khủng bố công pháp, óng ánh võ kỹ , tương tự, cũng nắm giữ khiến công pháp uy lực tăng gấp bội "Chiến ý" .

Chỉ là...

Hoang Cổ thế giới cường giả, dù cho là Thánh Địa Đại Năng, tuyệt đại thiên kiêu, cao nhất cũng chỉ lĩnh ngộ được chiến ý tầng thứ ba.

Cửu Trọng chiến ý, ép bạo Hoang Cổ cường giả; cơ sở nội công? Cũng năng lực có thể so với Thiên Giai Bí Điển!

Một người một chiêu kiếm, giết tận thiên hạ!

Trên đây là truyện Chiến thần đồ lục được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện