Thông tin truyện

Cầu Tác

Cầu Tác

Thể loại:

Cạnh Kỹ

Trạng thái:

Dừng ra

Lượt xem:

16585
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Cầu Tác hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Cầu Tác của tác giả Tập Quán Ẩu Thổ thuộc thể loại truyện Cạnh Kỹ được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đây là một bộ tả thực tác phẩm... Âu Dương Đông, một cái tuổi trẻ sinh viên đơn vị phá sản, hắn nghỉ việc, thất nghiệp nhưng là ở một đã bình thường lại phi thường cơ hội hạ, hắn rất nhanh lại lên cương vị bất quá, lần này công tác rất đặc thù: Đá chuyên nghiệp bóng đá!
GT của converter: Đây là 1 truyện không giành cho số đông, main không phải người hùng, anh ta có mê mang, anh ta có cố gắng, anh ta có buông xuôi, có đấu tranh, có thỏa hiệp. Anh ta là 1 người bình thường, chới với trong nền bóng đá TQ thời kỳ mới chuyên nghiệp hóa. Đọc truyện này, ta như đọc về bóng đá VN thời kỳ Văn Quyến, Huỳnh Đức, Hồng Sơn, nhiệt huyết mà hắc ám, tuyệt vọng.

Trên đây là truyện Cầu Tác được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện