Thông tin truyện

Cật Điệu Địa Cầu

Cật Điệu Địa Cầu

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6076
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Cật Điệu Địa Cầu hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Cật Điệu Địa Cầu của tác giả Nhất khởi sổ nguyệt lượng thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Địa Cầu chúng cường giả: Đó là một đống bùn.

Giang Tâm Thành: Không, đây không phải là bùn, đó là một cấp Nguyên thạch bùn đất nguyên thạch khoáng, ta hấp thu về sau thực lực lại có thể tăng lên một cái đại cảnh giới.

Địa Cầu chúng cường giả: Đó là một gốc hoa quế thụ.

Giang Tâm Thành: Không, đây không phải là hoa quế thụ, đó là thiên tài địa bảo hoa quế Linh Thụ, có thể luyện thành Nguyệt Linh thần đan, ta phục dụng về sau thần thức đem tăng vọt mấy lần.

Địa Cầu chúng cường giả: Thối quá, nơi đó có một đống cứt chó.

Giang Tâm Thành mắt bốc lục quang, mãnh liệt nhào tới: Mau tránh ra, cái kia đống cứt chó là của ta, đây chính là Thần cấp dược khoáng chân thần thạch, ăn về sau căn cơ tăng vọt, tinh thần tiêu thăng, Nguyên Lực cũng đem đột nhiên tăng mạnh, ta muốn ăn. . .

Trên đây là truyện Cật Điệu Địa Cầu được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện