Thông tin truyện

Biệt Khán Liễu Ngã Đầu Hàng (Đừng xem ta đầu hàng)

Biệt Khán Liễu Ngã Đầu Hàng (Đừng xem ta đầu hàng)

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

4951
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Biệt Khán Liễu Ngã Đầu Hàng (Đừng xem ta đầu hàng) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Biệt Khán Liễu Ngã Đầu Hàng (Đừng xem ta đầu hàng) của tác giả Thường Đông thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Biết được Trì Ý mất ngủ, Tiêu Chí Hàn xung phong nhận việc mà phải dỗ dành nàng ngủ, thanh âm cà lơ phất phơ, “Dỗ dành ngươi ngủ còn không đơn giản ư? Ca hát hay là kể chuyện xưa, ngươi chọn một a.”

Trì Ý nghĩ nghĩ, “Ngươi học thuộc lòng cho ta nghe a.”

Đầu kia đã trầm mặc sẽ, vang lên một hồi không dứt lật sách âm thanh.

Đêm đó, Tiêu Chí Hàn đối với điện thoại, khó khăn mà cõng sách cả đêm.

_____
Tốt nghiệp trung học trở về trường tuyên truyền giảng giải.

Học đệ học muội đám bọn họ nhìn xem năm đó tồn tại ở các loại truyền thuyết lớp 10 đại soái, khó nén kích động, các loại đặt câu hỏi.

Gay cấn đang lúc, vốn là liền nổ tung bầu không khí bị một gã trên đường tiến trận, khuôn mặt tinh xảo của nữ sinh lại lần nữa làm nổ.

Vì vậy, bọn hắn mắt thấy vừa mới tại trên đài vẻ mặt lười nhác, không có gì lộ ra vẻ gì khác học trưởng ánh mắt lom lom nhìn chằm chằm vào đứng ở lối đi nhỏ nữ sinh, sau đó đột nhiên mở miệng cười.

“Các người vừa mới không phải hỏi ta tại trường cấp 3 có hay không nói qua yêu đương. Tiêu Chí Hàn không có chính diện trả lời, “Cấp hai một lần tự học buổi tối cắt điện, ta trong bóng đêm đem nàng ngăn ở cửa sau nói với năng một câu nói.”

Phía dưới vốn là yên tĩnh bầu không khí lập tức nổ, các nữ sinh nhao nhao thét chói tai vang lên hỏi nói cái gì.

Tiêu Chí Hàn nở nụ cười hạ, không che dấu chút nào mà nhìn về phía Trì Ý, giơ hai tay lên.
“Xem, ta đối với ngươi đầu hàng.”

Trên đây là truyện Biệt Khán Liễu Ngã Đầu Hàng (Đừng xem ta đầu hàng) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện

Truyện cùng thể loại