Thông tin truyện

Biến Thân Nhị Thứ Nguyên Sinh Vật

Biến Thân Nhị Thứ  Nguyên Sinh Vật

Tác giả:

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

12001
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Biến Thân Nhị Thứ Nguyên Sinh Vật hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Biến Thân Nhị Thứ Nguyên Sinh Vật của tác giả Băng Chi Đế Cụ thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thời không là một đầu đầu đuôi tương liên tuyến, thì ra là tròn, có một ngày tuyến đã đoạn...

Không biết khi nào, vô số chỉ tồn tại cùng trong tưởng tượng sinh vật cùng vật phẩm bắt đầu ra hiện trên địa cầu, Anime, Thần Thoại, tiểu thuyết, điện ảnh và truyền hình vân...vân, đợi một tý... Thế giới hỗn loạn.

Mà một cái tên là Lâm Thiên thanh niên tại Thần Nông khung thám hiểm thời điểm ngoài ý muốn đã lấy được biến thân năng lực, đem làm hắn phát hiện mình có thể biến thân làm lần lượt tưởng tượng sinh vật thời điểm, hắn mới phát hiện Địa Cầu một mực bao phủ tại vô tận trong sương mù.

Thế giới các quốc gia đến cùng có mục đích gì? Thế giới tổ 1 dệt huyễn minh đến cùng muốn? Mà khi hắn chậm rãi truy tìm đây hết thảy thời điểm, hắn mới phát hiện tại sở hữu tất cả sương mù đều chỉ hướng một cái hạch tâm: Ta là ai? Ta từ đâu tới đây?

Trên đây là truyện Biến Thân Nhị Thứ Nguyên Sinh Vật được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện