Thông tin truyện

Biến Thân Mạn Họa Gia Hệ Thống

Biến Thân Mạn Họa Gia Hệ Thống

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1051
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Biến Thân Mạn Họa Gia Hệ Thống hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Biến Thân Mạn Họa Gia Hệ Thống của tác giả Bảo Lam Hải Dương thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trạch nam nhân vật chính xuyên qua đến la lỵ muội Izumi Sagiri trên người, phát hiện hiện nay manga giới lưu hành Marvel cùng nhiệt huyết vương đạo mạn.

Ngoại trừ Marvel chính là vương đạo, không có Eromanga, Code Geass, Fate, Toaru Majutsu no Index, Shokugeki Soma các loại (chờ) kiếp trước đại hỏa Anime.

Khi (làm) nhân vật chính hô to không có manh hệ mạn lúc, hệ thống giáng lâm, truyền thụ max điểm họa kỹ, mở ra cấp thần kho manga!

"Thế giới này Anime, để ta làm cứu vớt!"

Sagiri giơ tay lên vẽ bản, mở ra họa sĩ vẽ Manga con đường...

(Bổn trạm trịnh trọng nhắc nhở: Câu chuyện này thuần túy hư cấu, như có tương đồng, thuần túy trùng hợp, không nên bắt chước. )

Trên đây là truyện Biến Thân Mạn Họa Gia Hệ Thống được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện