Thông tin truyện

Bất Hủ Tinh Không

Bất Hủ Tinh Không

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

5176
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Bất Hủ Tinh Không hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Bất Hủ Tinh Không của tác giả Phế Cảo Tam Thiên thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lục Túc hắc xích trùng, cấp bảy tinh anh trùng thú, hấp thu nó, ta thì có thể vọt tới cấp tám.

"Cự bạo Lôi Long thú, Thanh Đồng cấp huyết thống, hình thể có một viên tiểu hành tinh giống như khổng lồ, nếu là hấp thu nó, ta lập tức liền có thể xung kích Hắc Động cấp!"

"Hỗn Nguyên bạch liệt tượng, Hỗn Độn Linh Thú bên trong cực phẩm, là cái khó chơi gia hỏa, có điều chỉ cần hấp thu nó, tính mạng của ta lũy thừa liền có thể phá vạn..."

Vương Tu, bất ngờ bên dưới được một viên có thể thôn phệ trùng thú, đem năng lượng chuyển hóa thành tự thân hỏa diễm, từ đây một đường quét ngang, tinh không Bất Hủ!

(người mới sách mới, quỳ cầu thu gom đề cử a! ! ! ! )-------------------------------------

Bất Hủ tinh không chương mới nhất: Chương 558: Hỗn Độn chi hạch điện thoại di động xem điện thoại di động xem ( Bất Hủ tinh không )

Thờì gian đổi mới: 2015-01-19 không có chương mới? Nói cho nhân viên quản lý chương mới chương tiết thiếu hụt, báo cáo sai lầm

Gia nhập giá sách chương mới nhắc nhở Bất Hủ tinh không TXT download Bất Hủ tinh


Chương trình ủng hộ thương hiệu Việt của Tàng Thư Viện:

Trên đây là truyện Bất Hủ Tinh Không được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện