Thông tin truyện

Băng Phôi: Khởi Nguyên

Băng Phôi: Khởi Nguyên

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1051
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Băng Phôi: Khởi Nguyên hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Băng Phôi: Khởi Nguyên của tác giả Mặc Hương Song Ngư thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

【 chính thống tận thế văn, một bộ vi mô lịch sử trưởng thành, một bộ vĩ mô hưng vong sử 】

【 không phải sáo lộ, rất đen, pha lê tâm cẩn thận khi đi vào 】

Đây là tốt nhất thời đại, đây là xấu nhất thời đại .

Đây là tín ngưỡng thời đại, đây là hoài nghi thời đại .

Đây là hi vọng chi xuân, đây là tuyệt vọng chi đông .

Mọi người đang tại thẳng trèo lên Thiên Đường, mọi người đang tại thẳng xuống Địa ngục .

Quan sách chỉ nam: Tất đọc tiểu thuyết: Sụp đổ: Nguồn gốc tác giả: Mùi mực Song Ngư

Thật nhiều người tại nhao nhao quyển sách hắc ám không hắc ám vấn đề, có người cảm thấy hắc đến nôn, có người cảm thấy Thánh Mẫu biểu, còn có người nói đọc qua về sau cảm thấy không hắc, tới mắng ta . (bởi vì ta tại giới thiệu vắn tắt trong viết "Rất đen, pha lê tâm cẩn thận khi đi vào "

Nơi này đặc biệt đến trả lời một cái vấn đề này, cũng làm làm là tác phẩm một cái « tự » đi.

Trước nói kết luận, quyển sách có phải hay không hắc ám đi lại? Đáp án, là, mà lại là thuần chính nhất hắc ám đi lại .

Như vậy vấn đề tới, vì sao có người cảm thấy không hắc đâu, ta nghĩ nghĩ, có thể là đối "Hắc ám" định nghĩa không giống .

Trước hết muốn hỏi một câu, cái gì là cái gọi là hắc ám đi lại?

Có chút độc giả cho rằng, hắc ám đi lại nên nhường nhân vật chính biến thành một cái lãnh huyết vô tình, cao ngạo hắc ám, xem thiên hạ chúng sinh làm quân cờ, cường giả sống, kẻ yếu chết, không có đồng tình cùng thương hại, vì mình lợi ích có thể không từ thủ đoạn, nhường sở hữu người khiêu chiến hắn kết quả bi thảm, đùa bỡn tại vỗ tay ở giữa, lợi dụng người, gạt người, giết người, vơ vét người, coi người khác là làm ván cầu, giết địch người, lão nhân, nữ hài, phàm nhân, tiểu hài, người vô tội, thuận ta thì sống nghịch ta thì chết, dùng cái này tới thành tựu chính mình ma đạo, vượt lên trên chúng sinh .

Loại thứ này "Hắc" sao? Ta cảm thấy không phải là, loại này nhiều lắm coi là "Hỏng", ngươi nhất định phải nói hắc, cũng được, tiểu nhi chi hắc, liền cùng trung học tiểu lưu manh cho rằng đánh nhau lợi hại chính là lão đại một cái đạo lý .

Mà còn có một loại hắc, chỉ là toàn bộ thời đại hắc, ở thời đại này hoàn cảnh lớn dưới, lực lượng cá nhân nhỏ bé, ngươi sẽ phát hiện chính mình vô luận cỡ nào nỗ lực cũng không cải biến được thời đại, ngươi cho rằng chính mình tại đi ngược dòng nước, kỳ thật chỉ là so người khác sa đọa đến chậm một chút thôi .

Thời đại này tràn ngập muôn hình muôn vẻ nhân vật, có triển vọng quốc vì dân người chủ nghĩa lý tưởng, cũng có tà ác ti tiện vô sỉ hạng người, có vì tư lợi ác đồ, cũng hữu tâm nghi ngờ thiên hạ thánh nhân, nhưng vô luận bọn hắn là như thế nào người, đều là thời đại dòng lũ bên trong một khỏa đất cát, xuất hiện, đắm chìm, hậu nhân quay đầu xem xét, không có để lại bất cứ dấu vết gì .

Còn có một số người, ra sân thời điểm liền danh tự đều không có, chỉ có một cái danh hiệu, bọn hắn có lẽ đều có kiến công lập nghiệp hào hùng đại nghĩa, cũng có thôi người hăng hái phấn đấu lịch sử, đều cùng ngươi ta, có yêu người, có hận người, nhiều màu lại đa tình, nhưng rải rác mấy lời qua đi, quay đầu hôi phi yên diệt .

Nhiều ít người leo lên sân khấu, lại vội vàng rời đi . Nhiều ít kịch thâm tình trình diễn, nhưng lặng yên kết thúc .

Đạo chính là thị phi thành bại quay đầu trống không tang thương, đạo chính là một tôn còn lỗi Giang Nguyệt thê lương .

Đây là ta hiểu hắc, chân chính hắc, cũng là ta viết tại trong sách hắc, cho nên ta tại giới thiệu vắn tắt trong đánh "Rất đen" tag, quyển sách này viết chính là cái này .

Cho nên, cái này cũng có thể giải thích rất nhiều người đối với nhân vật chính nghi vấn, vì sao nhân vật chính lúc hỏng lúc tốt, tính cách rất mâu thuẫn, cho người ta một loại viết băng cảm giác?

Đáp án rất đơn giản, bởi vì nhân vật chính từ vừa mới bắt đầu liền không có thiết lập thành tâm ngoan thủ lạt, rơi vào ma đạo ác đồ, hắn cùng ngươi ta, đều là nhân tính mâu thuẫn tập hợp thể, có quang minh một mặt, cũng có hắc ám một mặt, có khi buồn từ đó đến, có khi tâm lạnh như sắt, có thể cứu người một mạng, cũng có thể giết người cả nhà .

Trở lên.

Trên đây là truyện Băng Phôi: Khởi Nguyên được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện