Thông tin truyện

Băng Diễm Thánh Hoàng

Băng Diễm Thánh Hoàng

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2026
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Băng Diễm Thánh Hoàng hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Băng Diễm Thánh Hoàng của tác giả Rít Gào Đèn Đường thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Băng cùng diễm, đây là hai thái cực, một người nếu như đồng thời nắm giữ này hai loại sức mạnh, cái kia cơ là hoàn toàn xứng đáng rác rưởi, thế nhưng nếu như ở này hai loại sức mạnh bên trong, thêm vào hai thanh kiếm đây? Quý Mục ở tốt nghiệp trung học lữ hành đường về, cùng bạn học cả lớp đồng thời đi tới Thanh Vân đại lục. Nhìn thấy các bạn học từng cái từng cái thức tỉnh rồi uy lực mạnh mẽ "Mệnh trời" mà hắn nhưng chỉ có thể luân làm đầy tớ, thậm chí liền ngay cả mới vừa giao bạn gái vậy. . .

Trên đây là truyện Băng Diễm Thánh Hoàng được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện